Giá xe Honda

Giá xe honda City
Nhằm khai thác thị trường các dòng xe giá cạnh tranh, Honda Việt Nam cho ra đời dòng xe Honda City 2014 với giá xe honda City khá tốt với thương hiệu đến từ Nhật Bản. Kiểu dáng hiện đại trẻ trung đầy cá tính, hứa hẹn mang đến cảm giác sang trọng và an toàn cho người ngồi trong xe. Chúng tôi www.xeotohonda.com xin gửi đến quý khách hàng giá xe Honda City 2014.
Giá xe Honda Civic 2014 2.0L
Với mục tiêu ngày càng vươn xa Honda đã không ngừng cải tiến sản phẩm từ nhu cầu khách hàng ngày càng cao theo xu hướng xã hội ngày càng phát triển, từ đó Honda cho ra đời Honda Civic 2.0 AT song song với sản phẩm Honda Civic 1.8L. Với kiểu dáng sang trong lịch thiệp, thiết kế bắt mắt nhưng không diêm dúa cùng các Option Honda Civic 2.0 2013 cao cấp hơn mang đến cho người lái cảm giác thật thoải mái nhất với các trang thiết bị cao cấp nhất giúp cho quý khách tận hưởng một chuyến đi thật thú vị bên người thân gia đình và đối tác. Chúng tôi www.xeotohonda.com xin gửi đến quý khách giá xe Honda Civic 2.0l 2014
Giá xe Honda CRV 2014 2.4L
Nhằm đáp ưng thêm nhu cầu thị hiếu của khách hàng, bên cạnh sản phẩm chủ lực Honda CRV 2.0L thì Honda CRV 2.4L cũng ra đời nó đáp ứng cho khách hàng thích cảm giác cơ bắp và sức mạnh. Với 190 mã lực Honda CRV 2.4L sẽ là chiếc xe đáng mơ ước cho những ai thích cảm giác mạnh. Chúng tôi www.xeotohonda.com tin rằng Honda CRV sẽ là bạn đồng hành đáng tin cậy hơn ai hết và nó luôn cùng bạn trải qua những cung đường gồ ghề khó khăn nhất với bạn.
Giá xe Honda Tổng Hợp
Tổng hợp báo giá các dòng xe oto honda chính hãng hiện có mặt tại thị trường Việt Nam năm 2013